Thảo Minh Group có 3 phương thức sau để hợp tác tìm khách hàng cùng Đối tác, hãy lựa chọn phù hợp để phát triển kinh doanh kết nối hiệu quả (cập nhật những thông tin mới nhất về bảng giá, hợp đồng mới…cho Đối tác ở phần bình luận cuối trang)

Xem Hợp đồng mới


1/ KHÁCH HÀNG TÌM THEO YÊU CẦU (có chính sách bảo hành)

Ưu điểm: Thích hợp dành cho đối tác cần lượng khách hàng lớn, ổn định và có nhanh, dành cho các đơn vị sản phẩm khó và khu vực hạn chế.

Nhược điểm: Chỉ áp dụng theo bảng giá và đặt số lượng lớn nếu cần lượng khách ổn định hàng ngày

2/ KHÁCH HÀNG TỰ TÌM TRÊN HỆ THỐNG (có chính sách bảo hành)

Ưu điểm: Có mức giảm giá tốt và có thể tự chọn khách hàng theo ý muốn hay thời gian nhận khách hàng tự quyết định, dành cho đối tác không có nhiều thời gian.

Nhược điểm: Chỉ thích hợp với đối tác có khu vực rộng và sản phẩm đơn giản.

3/ THUE USER TỰ TÌM KHÁCH HÀNG TRÊN HỆ THỐNG (không chính sách bảo hành)

Ưu điểm: Tiết kiệm chi phí tối đa có thể tự tìm khách hàng theo mong muốn trên hệ thống và kết nối không giới hạn số lượng khách hàng trong thời gian thuê.

Nhược điểm: Chưa được Thảo Minh Group kiểm tra lại thông tin kết nối hoặc quá hạn đăng ký từ 7 ngày, chỉ thích hợp dành cho đối tác có thời gian gọi khách hàng


Ngoài ra Thảo Minh Group còn cho thuê hệ thống chuyên lưu trữ và xử lý dữ liệu khách hàng , Call center phần mềm gọi điện thoại trực tiếp trên hệ thống tất cả các mạng và web check cibs37 + check dup các TCTD và nhiều dịch vụ khác…


Đăng ký hợp tác tại TẠI ĐÂY


DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Hotline: (0272) 6 555 33308 9997 9998 (có zalo)

Email:ceo@thaominhgroup.com


 

1.111 bình luận về “”

Trả lời

Đối tác của Thảo Minh